ชมผลงาน
facebook

 

รับสร้างบ้าจังหวัดนครพนม

 

ทำไมจึงเลือกสร้างบ้านกับเรา

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพราะเราีเชื่อเสมอว่า "สร้างบ้านสร้างคุณค่า" เพื่อส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับลูกค้า เราภูมิใจที่ได้รับใช้ท่าน และขอขอบคุณ ที่ให้ความไว้วางใจเสมอมา จึงทำให้เราต้องใส่ใจในทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน ออกแบบและ เขียนแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้าน ข้อตกลงในสัญญาที่เป็นธรรมไม่เอาเปรียบลูกค้า การบริหารโครงการ ให้อยู่ในงปประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ รวมไปถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ ที่ซื่อตรงเเละชัดเจน เราใส่ใจให้ความสำคัญในเรื่องของ การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพในทุกๆ ตารางเมตร จึงมั่นใจได้ว่าคุณได้บ้านชั้นเลิศ ที่ดีที่สุดตรงใจ ตรงกับความต้องการของคุณ

ไม่ว่างานเล็ก หรือ งานใหญ่ เรายินดีทำรับ ทั่วประเทศ

  

บริการของเรา 

#รับเหมาก่อสร้างจังหวัดนครพนม รับเหมาต่อเติม รับต่อเติมบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมทาวน์เฮาส์ ต่อเติมอาคารพานิชย์ ขยายห้องนอน ต่อเติมระเบียง ต่อเติมห้องครัว ต่อเติมห้องรับแขก รับงานตั้งแต่โครงสร้าง ฐานราก เทพื้น ฟุตติ้ง เทคาน หล่อเสา งานหลังคา ต่อเติมหลังคา งานตกแต่ง ทาสี งานไฟฟ้า ประปา ตกแต่งภายใน ต่อเติม รับเหมาสร้างบ้าน รับสร้างบ้านจังหวัดนครราชสีมา ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ก่อผนัง รับสร้างทาวน์เฮาส์ รับสร้างอาคารพานิชย์ ต่อระเบียง ต่อเติมห้องครัว ต่อเติมห้องน้ำ สร้างห้องน้ำ ต่อเติมโรงรถ ขยายบ้าน ครบวงจร

#รับเหมาต่อเติมจังหวัดนครพนม ทุกชนิดจะเป็น บ้าน ที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารพานิชน์ อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า รีสอร์ท โรงแรม รับตกแต่ง ซ่อมบ้าน ห้องโถง โรงจอดรถ รับเหมาต่อเติม ต่อเติมบ้านจังหวัดนครราชสีมา รับทำฝ้าเพดาน ฝ้าทีบาร์ ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้ายิปซั่ม รับเหมาต่อเติมบ้าน ปูกระเบื้อง รับซ่อมแซมบ้าน เดินสายไฟ ต่อเติมซ่อมแซม รับสร้างบ้าน สร้างหอพัก งานปูกระเบื้อง ทุกประเภท รับเหมา ซ่อมหลังคา หลังคาเมทัลชีท รับทำผนังยิปซั่มบอร์ด ผนังคอนกรีด ผนังอิฐมวลเบา อิฐมอญ อิฐบล็อค งานต่อเติมทุกชนิด ตอกเสาเข็ม บ้าน ต่อเติมโรงจอดรถ รับทำรั้วบ้าน งานก่อ งานฉาบ รั้วเหล็กดัด ที่พักอาศัย งานสุขาภิบาล วางท่อ ต่อเติมบ้าน

 

ตรวจสอบก่อนการส่งมอบบ้าน

บ้านแต่ละหลังที่จะถูกส่งมอบ ต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพ เก็บรายละเอียดงาน ให้เรียบร้อย จนลูกค้าพอใจ และจะต้องได้มาตรฐานตามแบบที่ได้กำหนดไว้ จะเห็นได้ว่าบ้านแต่ละหลังนั้น ได้สร้างอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียด ในทุกขั้นตอนของการก่อสร้าง ตั้งแต่การออกแบบบ้าน จนกระทั่งบ้านเสร็จสมบูรณ์ โดยทางเราจะมีการแจ้ง และรายงานผลความ คืบหน้าการก่อสร้าง ให้ลูกค้าทราบทุกระยะ ทุกขั้นตอนในการดำเนินงาน

 

การบริการหลังการขาย

เมื่อเราได้ส่งมอบบ้าน ที่เสร็จสมบูรณ์ให้ลูกค้า คือสิ่งที่เราภาคภูมิใจ และสิ่งที่ได้รับ ลูกค้าและ จะบอกต่อ ถึงคุณภาพ และความพึงพอใจ ในการบริการเสมอมา สิ่งที่เรายึดถือยึดมั่น คือ ความซื่อสัตย์จริงใจ ในการให้บริการ เราจึงกลายเป็นผู้รู้ใจของลูกค้า และเราจะคอยติดตามดูแล และให้บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจ

ศูนย์รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน จังหวัดนครพนม

 

เทคนิคกู้เงินซื้อบ้าน

ถ้าพูดเรื่องการกู้เงินเพื่อซื้อบ้าน สำหรับคนที่กำลังอยากจะซื้อบ้านอยู่แล้ว คาดว่าน่าจะเตรียมตัว เตรียมข้อมูล เพื่อกู้ซื้อบ้านกันเป็นอย่างดีแล้ว แต่เพื่อป้องกันความผิดพลาด และเพื่อให้การยื่นกู้ซื้อบ้านผ่านไปด้วยดี เราจึงมีเทคนิคกู้เงินซื้อบ้านมาฝากกันค่ะ

1. ความสามารถในการชำระหนี้
ก่อนที่จะขอยื่นกู้ซื้อบ้านนั้น เราต้องประเมินก่อนว่ามีความสามารถในการชำระหนี้ได้เท่าไร โดยธนาคารจะวิเคราะห์จากรายรับของผู้กู้ที่เข้าประจำในแต่ละเดือน ซึ่งนั้นก็คือ รายได้คงที่จากเงินเดือน โบนัส และรายได้ไม่คงที่อย่าง เบี้ยเลี้ยง โอที หรือยอกขายสินค้า

2. เงินทุน
ก่อนที่จะยื่นกู้ซื้อบ้านนั้น ผู้ขอกู้จำเป็นต้องมีเงินทุนไว้ด้วยส่วนหนึ่ง เพื่อไว้ใช้จ่ายสำหรับเป็นเงินดาวน์ แต่เนื่องด้วยในปัจจุบันมีการแข่งขันปล่อยสินเชื่อที่รุนแรง จึงทำให้มีหลายธนาคารเสนอกู้ได้ 100% ของราคาประเมิน(ซื้อขาย)

3. หลักประกัน
ข้อนี้มีเอาไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงในกรณีที่ผู้กู้ไม่สามารถคืนชำระหนี้ได้ตามเงื่อนไขของธนาคาร เช่น ตกงาน สภาพเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้กู้จึงต้องจำนองทรัพย์ไว้กับธนาคาร

4. คุณสมบัติผู้กู้
หลักๆของคุณสมบัติผู้กู้ซื้อบ้านนั้นก็คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และถ้ามีผู้กู้ร่วมด้วยนั้นให้ใช้อายุของผู้กู้ร่วมที่น้อยที่สุดเป็นเกณฑ์ ซึ่งจะสามารถกู้ร่วมได้ 2-4 คน โดยผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์กันเป็น บิดา มารดา คู่สมรส หรือมีหลักฐานทางการเงินร่วมกัน

5. ระยะเวลากู้
ปกติการกำหนดระยะเวลากู้นั้นจะไม่เกิน 30 ปี ระยะเวลากู้รวมกับอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี  นอกจากนี้ผู้กู้จะต้องยินยอมให้ตรวจประวัติเครดิตบูโร และต้องผ่านการตรวจสอบ Watch List โดยผู้กู้จะต้องไม่มีประวัติเคยเป็นลูกหนี้ ปรับโครงสร้างหนี้จากธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ที่สำคัญผู้กู้ต้องกู้ผ่านระบบ Credit Scoring ตามเกณฑ์ของธนาคารด้วย

ถึงแม้ว่าจะมีการเตรียมความพร้อมเพื่อขอยื่นกู้แล้ว สิ่งสำคัญคือผู้กู้จะต้องเตรียมเงินไว้จำนวนหนึ่งเพื่อเป็นเงินดาวน์ และเป็นค่าใช้จ่ายในการสำรวจ ประเมินราคาด้วย

 

 

ข้อควรรู้ถ้าคิดกู้ร่วม

ถึงรายได้จะน้อย หรือมีภาระค่าใช้จ่ายที่สูงมากในแต่ละเดือน คุณก็ยังมีสิทธิ์ซื้อบ้านหรือคอนโดได้เหมือนกัน เพียงแค่มองตัวช่วยอย่าง “ผู้กู้ร่วม” มาช่วยเพิ่มวงเงินกู้ให้สูงขึ้น แต่ก่อนจะควงแขนใครไปกู้เงิน ควรศึกษา 3 ข้อควรรู้ต่อไปนี้ให้เข้าใจก่อนนะคะ

1. ใครบ้างที่กู้ร่วมได้?
พ่อ แม่ ลูก สามี ภรรยา พี่น้องท้องเดียวกัน หรือญาติที่ใช้นามสกุลเดียวกับเราสามารถกู้ร่วมได้ ถ้าพี่น้องแต่งงานแล้วและเปลี่ยนนามสกุล ต้องแสดงทะเบียนบ้านหรือสูติบัตรที่ระบุว่ามีพ่อแม่เดียวกันจริง ในกรณีที่คู่สมรสไม่ได้จดทะเบียนกัน ต้องแสดงหลักฐานการแต่งงาน เช่น การ์ดหรือภาพถ่ายงานแต่ง การมีบุตรร่วมกัน แต่ใครที่เป็นแฟนกันเฉยๆ ไม่สามารถกู้ร่วมได้ค่ะ

2. ใครเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์บ้านหรือคอนโดที่กู้ร่วม?
อสังหาริมทรัพย์ที่ใช้วิธีกู้ร่วมแบ่งกรรมสิทธิ์การครอบครองได้ 2 แบบ แบบแรกคือกู้ร่วมกันแต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของ ส่วนแบบที่สองซึ่งเป็นที่นิยมมากกว่าคือกู้ร่วมกันและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมกัน แต่ถ้าจะขาย ต้องได้รับความเห็นชอบจากผู้กู้ร่วมทุกคน หรือถ้าจะโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นของผู้กู้คนใดคนหนึ่ง จะต้องเสียค่าใช้จ่ายรวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้แก่กรมที่ดินด้วยค่ะ

3. ใครที่ใช้ดอกเบี้ยกู้ร่วมลดหย่อนภาษีได้?
ดอกเบี้ยของเงินกู้ซื้อบ้านหรือคอนโดสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ตามที่จ่ายจริง และสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปีภาษี กรณีที่กู้ร่วมกัน ต้องนำดอกเบี้ยมาหารตามจำนวนผู้กู้ร่วมก่อน แล้วค่อยนำจำนวนดอกเบี้ยที่หารแล้วไปลดหย่อนภาษีค่ะ

แม้การกู้ร่วมจะช่วยเพิ่มโอกาสให้กู้เงินผ่านง่ายขึ้น เพิ่มจำนวนวงเงินกู้ให้สูงขึ้น และลดภาระการผ่อนชำระหนี้สินให้น้อยลง แต่เพื่อความไม่ประมาทควรคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นเมื่อตัดสินใจกู้ให้ดีก่อนนะคะ และควรมีเงินออมสำรอง รวมทั้งทำประกันคุ้มครองภาระหนี้สินไว้ด้วย เวลาเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้นมา ผู้ที่กู้ร่วมกับเราหรือแม้แต่ตัวเราเองจะได้ไม่เดือดร้อนกับการชำระหนี้สินจนเกินไปค่ะ

 

สาเหตุของการกู้ไม่ผ่าน แบบคาดไม่ถึง

การกู้ไม่ผ่านนั้นมักเป็นปัญหาใหญ่ของคนจะซื้อบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีรายได้ไม่ค่อยมากนัก ยิ่งได้รับผลกระทบมากขึ้นไปอีก ซึ่งยอดการกู้ไม่ผ่านในปัจจุบันนั้นมีถึง 30-35% เลยทีเดียว ด้วยเหตุผลนี้เราจึงต้องมาดูกันว่า มีสาเหตุอะไรอีกที่ทำให้การยื่นกู้ซื้อบ้านคอนโดฯไม่ผ่านค่ะ

สาเหตุหลักของการกู้ไม่ผ่านนั้น ส่วนใหญ่มาจากการติดเครดิตบูโร และพฤติกรรมการใช้จ่าย หรือวินัยทางการเงินของผู้กู้นั่นเอง แต่ก็ยังมีสาเหตุอื่นๆอีก ที่ทำให้การยื่นกู้บ้านหรือคอนโดฯไม่ผ่าน ดังนี้

1.กู้ร่วม การกู้ร่วมเป็นสาเหตุหลักที่เจอบ่อยที่สุด เพราะเกิดจากการที่ตัวผู้กู้ไปกู้ร่วมซื้อบ้านหรือคอนโดกับผู้อื่นมาแล้ว เมื่อถึงคราวที่จะยื่นกู้ซื่อบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง โดยที่ตัวเองเป็นผู้กู้หลัก ซึ่งการกู้ร่วมนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความสามารถในการกู้ของเราลดลงทันที
ที่สำคัญประวัติการกู้ร่วมก็จะถูกส่งไปที่เครดิตบูโรด้วย ถ้าผู้กู้หลักไม่ชำระหนี้หรือค้างชำระ ผู้กู้ร่วมย่อมโดนหางเลขด้วยแน่นอน

2.ภาระหนี้สิน สิ่งสำคัญของการมีภาระหนี้เพิ่ม คือ ต้องมีทั้งหมดไม่เกิน 40% ของรายได้

3.บัตรเครดิตหลายใบ
บัตรเครดิตนั้นมีผลต่อการกู้ซื้อบ้านอย่างแน่นอน เพราะว่าภาระหนี้บัตรเครดิตจะถูกนำไปคิดรวมกับค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนด้วย และถึงแม้ว่ามีบัตรเครดิตหลายใบแต่ไม่ได้ใช้จ่าย ก็มีผลต่อการพิจารณาด
้วยเช่นกัน เพราะถ้ามีรายได้แบบเดือนชนเดือน แล้วมีบัตรเครดิตหลายใบ กดเงินสดบ่อยๆ ชำระขั้นต่ำเป็นประจำ ยิ่งทำให้มีผลต่อการพิจารณาด้วย เพราะฉะนั้นถ้าไม่จำเป็นต้องใช้บัตรหรือไม่ได้ใช้ ให้ยกเลิกบัตรไปเลยดีกว่า

4.ค้ำประกันคนอื่น ปัจจุบันการเก็บข้อมูลเครดิตบูโรนั้น จะแสดงสถานะหรือประวัติเฉพาะของผู้กู้เท่านั้น ส่วนผู้ค้ำประกันสินเชื่อจะไม่มีข้อมูลในเครดิตบูโร
แต่ถ้าเราเป็นผู้ค้ำประกันให้กับผู้กู้และผู้กู้ค้างชำระ แล้วเราไปขอสินเชื่อกับธนาคารเดียวกันที่เป็นผู้ค้ำประกันไว้ ก็อาจมีผลต่อการยื่นกู้ ดังนั้นถ้าจะค้ำประกันให้ใครต้องรู้ด้วยว่าทำไว้กับธนาคารไหน หรือทางที่ดีไม่ควรค้ำประกันให้ใครโดยไม่จำเป็น

ที่มา นิตยสาร Home Buyers' Guide August 2015

 

รับสร้างบ้าจังหวัดนครพนม

 

รับสร้างบ้านจังหวัด นครพนม
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้านจังหวัดนครพนม
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน เมืองนครพนม
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน ท่าอุเทน
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน ธาตุพนม
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน นาแก
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน นาทม
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน นาหว้า
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน บ้านแพง
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน ปลาปาก
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน โพนสวรรค์
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน เรณูนคร
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน วังยาง
รับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมบ้าน ศรีสงคราม

 

ติดตามผลงาน และปรึกษาทีมวิศวกรมืออาชีพ ได้ที่ Facebook.com

 

 

ดฟแนนา